[Afamily] Cuộc thi Tram’s Super Stars – nơi khẳng định tài năng và bản lĩnh

Tối ngày 09/12/2017 vừa qua, đêm Chung Kết cuộc thi Tram’s Super Stars do Trâm Tạ Company tổ chức đã diễn ra vô cùng hoành tráng và sôi động, mang lại cho khán giả những cảm xúc khó quên.

Cuộc thi nằm trong khuôn khổ sự kiện Tram’s Super Stars – Nơi những siêu sao hội tụ. Đêm tiệc là dịp để tri ân và tôn vinh các đại lý ưu tú, đóng góp cho một năm đầy thành công của hệ thống Trâm Tạ Company.

Cuộc thi Tram’s Super Stars - nơi khẳng định tài năng và bản lĩnh - Ảnh 1.

CEO Trâm Tạ cùng các đại lý được vinh danh trong sự kiện

Cuộc thi Tram’s Super Stars của Trâm Tạ Company mong muốn tìm ra được những nhân tố xuất sắc nhất trong toàn hệ thống. Không giống các cuộc thi tìm kiếm sắc đẹp hay thi biểu diễn năng khiếu đơn thuần, Tram’s Super Stars tập trung vào tài năng và tư duy kinh doanh, bản lĩnh khôn khéo và sự duyên dáng riêng của mỗi thí sinh.

Sức hút từ cuộc thi nhận được sự quan tâm và tham gia của rất nhiều thí sinh trên khắp cả nước, thậm chí có những thí sinh hiện đang công tác ở nước ngoài cũng gửi clip dự thi online về. Lượt tương tác trên mạng xã hội dành cho các thí sinh cũng rất lớn, đạt đến hàng ngàn lượt like, comment và chia sẻ.

Cuộc thi Tram’s Super Stars - nơi khẳng định tài năng và bản lĩnh - Ảnh 2.

TOP 5 cuộc thi Tram’s Super Stars cùng CEO Trâm Tạ

Sau vòng thi Online, ban tổ chức cuộc thi đã tìm đã được Top 5 xuất sắc nhất bước vào vòng luyện tập cho đêm Chung Kết. Trải qua 2 tuần luyện tập vất vả, các thí sinh phải làm quen và nỗ lực với những mảng không phải chuyên môn của mình như cách đi catwalk như một người mẫu thực thụ, tập hát, trình diễn, thuyết trình…

Những bài tập tưởng chừng như không hề liên quan đến công việc của một người làm kinh doanh, nhưng thực chất lại có sự kết nối mật thiết. Các bài tập luyện không chỉ giúp các thí sinh đã có một đêm thể hiện xuất sắc và chuyên nghiệp, mà còn nâng cao kĩ năng giao tiếp, thuyết trình, định hướng phong cách.

Cuộc thi còn có sự góp mặt của ban giám khảo gồm: CEO Trâm Tạ, Hoa hậu Việt Nam Đặng Ngọc Hân, Miss Grand Việt Nam Nguyễn Trần Huyền My, Thạc sĩ Chu Thị Thanh Hiền – giảng viên trường Đại học Giao thông Vận tải, Tổng biên tập báo Thương hiệu Pháp luật – ông Đào Bình.

Cuộc thi Tram’s Super Stars - nơi khẳng định tài năng và bản lĩnh - Ảnh 3.

Ban giám khảo cuộc thi Tram’s Super Stars

Sau đêm Chung Kết với những màn trình diễn hoàn hảo, mang đậm màu sắc cá tính của từng thí sinh, ban giám khảo đã tìm ra được top 3 xuất sắc nhất và trao giải: Quán Quân Trịnh Liên – chủ showroom Trâm Beauty 91D Đại Cồ Việt, Hà Nội; Á Quân 1 Đinh Thùy Dung – chủ showroom Trâm Beauty Nghệ An; Á Quân 2 Trần Hiền – chủ showroom Trâm Beauty Hải Dương.

Cuộc thi Tram’s Super Stars - nơi khẳng định tài năng và bản lĩnh - Ảnh 4.

Chị Trịnh Liên đăng quang ngôi vị Quán Quân của cuộc thi

Phát biểu sau khi đoạt giải, chị Trịnh Liên nói: “Tham gia cuộc thi Tram’s Super Stars cũng là vì tôi muốn thúc đẩy bản thân nhiều hơn nữa, tìm những giới hạn để thử thách bản thân vượt qua. Tôi luôn tâm niệm rằng bản thân phải cố gắng thêm từng ngày, không chỉ cho bản thân mình mà còn cho đội ngũ đại lý tuyến dưới thật vững vàng, sản phẩm chất lượng phải được đến tay những người tiêu dùng cần nó. Tôi luôn giữ vững phương châm kinh doanh có nhân cách như lời CEO Trâm Tạ đã truyền đạt!”

Cuộc thi Tram’s Super Stars - nơi khẳng định tài năng và bản lĩnh - Ảnh 5.

Chị Đinh Thùy Dung đăng quang ngôi Á Quân 1

Á Quân 1 Đinh Thùy Dung cũng chia sẻ: “Mình muốn mở mang và nhân rộng mô hình kinh doanh có giá trị, có nhân cách đến với nhiều người đam mê kinh doanh nhưng chưa biết hướng đi. Muốn đầu tư sinh lợi nhuận, dù làm bất cứ lĩnh vực nào cũng cần học hỏi, thực hành, sản phẩm chất lượng. Mình hi vọng qua cuộc thi, sẽ có nhiều người biết đến mình và mục tiêu này, cùng đồng hành với mình trong tương lai!”

Cuộc thi Tram’s Super Stars - nơi khẳng định tài năng và bản lĩnh - Ảnh 6.

Chị Trần Hiền đăng quang ngôi Á Quân 2

Chị Trần Hiền – Á Quân 2 cũng cùng chung suy nghĩ: “Tôi mong muốn tìm được những nhân tố cốt lõi yêu thích kinh doanh, trao đi những giá trị cả về vật chất và kiến thức tới những bạn, những đối tác có niềm đam mê kinh doanh với mục tiêu lâu dài và bền vững.”

Không nằm trong phạm vi là một cuộc thi nội bộ công ty, Tram’s Super Stars là bước đệm giúp các Quán Quân, Á Quân của cuộc thi lan tỏa thương hiệu cá nhân, nhận được sự quan tâm, chú ý của các khách hàng và đối tác tiềm năng, mang đến những cơ hội hợp tác trong tương lai.

Nguồn: http://afamily.vn/cuoc-thi-trams-super-stars-noi-khang-dinh-tai-nang-va-ban-linh-20171218165255152.chn

Website Pin Facebook Twitter Myspace Friendfeed Technorati del.icio.us Digg Google StumbleUpon Premium Responsive

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *