[Báo Dantri.com] – “The Great CEO” tạo cơn sốt trong cộng đồng kinh doanh, marketing

Ngày 7 – 8/5 vừa qua, khóa đào tạo The Great CEO được hệ thống dược mỹ phẩm showroom & spa Trâm Beauty tổ chức đã thu hút hàng trăm người tham dự và tạo nên “cơn sốt” trong cộng đồng kinh doanh, marketing tại Việt Nam.
Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo hệ thống, Trâm Beauty liên tục thực hiện nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn dành cho đối tác ở trong và ngoài nước. Bên cạnh những khóa đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực spa, thẩm mỹ được đầu tư tổ chức tại Hàn Quốc, Trâm Beauty còn chú trọng vào những hạng mục đào tạo thực chiến về kinh doanh, marketing để đối tác phân phối nắm bắt kịp thời xu hướng bán hàng mới nhất trên thị trường.

“The Great CEO” tạo cơn sốt trong cộng đồng kinh doanh, marketing - 1
The Great CEO là khóa đào tạo cao cấp được tổ chức bởi thương hiệu Trâm Beauty với sự tham gia giảng dạy của 3 chuyên gia hàng đầu Việt Nam

The Great CEO là khóa đào tạo được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho hệ thống đối tác của Trâm Beauty trên toàn quốc. Những hạng mục đào tạo tại The Great CEO tập trung giải quyết những vấn đề trọng điểm giúp học viên nâng cao doanh số, phát triển kinh doanh ngay sau khi được đào tạo. Bốn hạng mục đào tạo chính tại The Great CEO là: Kỹ thuật Facebook Marketing, bí quyết Livestream ngàn view, kỹ thuật chốt sales đỉnh cao và phương pháp xây dựng, phát triển hệ thống phân phối.

Chia sẻ với phóng viên, doanh nhân Trâm Tạ cho biết “Là chủ một trong những thương hiệu mỹ phẩm uy tín, tôi nhận thấy việc phát triển hệ thống theo quy chuẩn là vô cùng quan trọng. Vì vậy chiến lược phát triển của chúng tôi là đầu tư vào con người và đặc biệt là đào tạo nên những nhà quản lý, CEO tương lai có đủ năng lực để phát triển thế hệ doanh nhân trẻ tại Việt Nam. Chính vì vậy chúng tôi thường xuyên tổ chức những khóa đào tạo miễn phí dành cho hệ thống đối tác phân phối của mình nhằm mang đến cho đối tác cơ hội được phát triển năng lực bản thân và ứng dụng thực tế vào chính sản phẩm mình đang có. Với khóa The Great CEO lần này, chúng tôi tự tin các học viên tham gia sẽ có được thành công đột phá sau khóa học nếu các bạn biết áp dụng đúng những chiến lược mà các chuyên gia đã đào tạo.”

“The Great CEO” tạo cơn sốt trong cộng đồng kinh doanh, marketing - 2
Doanh nhân Trâm Tạ trực tiếp đào tạo hạng mục “Xây dựng và phát triển hệ thống” tại The Great CEO

The Great CEO có sự tham dự của đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, marketing như: Chuyên gia ngôn ngữ Nguyễn Thanh Tuyến, “Nhất Đại Tông Sư” Nguyễn Mạnh Linh và doanh nhân Trâm Tạ – Chủ tịch Hiệp hội đào tạo làm đẹp y tế Châu Á tại Việt Nam, đồng thời là chủ 5 thương hiệu nổi tiếng: Trâm Beauty, Trâm Jewelry, Trâm Mooncake, Trâm Present và mỹ phẩm Hàn Quốc CICIRO.

Tại khóa học, hạng mục đào tạo để lại nhiều dấu ấn cho học viên đó là “Bí quyết Livestream ngàn view” của chuyên gia Nguyễn Thanh Tuyến. Được biết đến là một trong những chuyên gia huấn luyện Tiếng Anh với những video Livestream dạy Tiếng Anh Online miễn phí lên đến chục ngàn lượt xem và tương tác cùng một lúc, Nguyễn Thanh Tuyến đã mang đến The Great CEO những kiến thức Livestream đỉnh cao mà cô đã nghiên cứu và ứng dụng thành công trong công việc của mình.

“The Great CEO” tạo cơn sốt trong cộng đồng kinh doanh, marketing - 3
Chuyên gia Nguyễn Thanh Tuyến chia sẻ rất tâm huyết trong hạng mục đào tạo “Bí quyết Livestream ngàn view”

Đặc biệt, ban tổ chức The Great CEO đã mời được “Nhất Đại Tông Sư” Nguyễn Mạnh Linh – giảng viên hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Digital Marketing tham gia giảng dạy hạng mục đào tạo “Kỹ thuật Facebook Marketing đỉnh cao”. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, đào tạo cho hàng ngàn học viên từ những chủ doanh nghiệp, giám đốc sáng tạo đến những học viên kinh doanh tự do… hạng mục đào tạo của “Nhất Đại Tông Sư” Nguyễn Mạnh Linh tại The Great CEO không chỉ mang đậm kiến thức và nền tảng tư duy sáng tạo mà còn mang đến trải nghiệm thú vị cho học viên khi kết hợp giữa đào tạo – huấn luyện, hướng dẫn – chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp thắc mắc ngay tại lớp học.

“The Great CEO” tạo cơn sốt trong cộng đồng kinh doanh, marketing - 4
Hạng mục đào tạo của “Nhất Đại Tông Sư” Nguyễn Mạnh Linh đã mang đến nhiều tư duy sáng tạo mang tính đột phá trong lĩnh vực Facebook Marketing

Trong khóa học, chị Vũ Hải Hà – một đại lý của Trâm Beauty đã xúc động chia sẻ “Tôi đã có lời hứa hợp tác với CEO Trâm Tạ từ 2 năm trước, nhưng thời điểm đó tôi chưa nhận được sự đồng ý từ chồng. Vì vậy tôi đã nỗ lực làm việc miệt mài trong suốt 2 năm qua để tích cóp đủ nguồn vốn trở thành một đại lý của hệ thống Trâm Beauty. Và giờ tôi đã đứng ở đây, thực hiện lời hứa 2 năm trước của mình. Tôi làm gì cũng chọn thứ tốt nhất, chất lượng nhất như mỹ phẩm CICIRO Hàn Quốc tôi sử dụng trước thấy thực sự yên tâm tin tưởng mới lựa chọn để kinh doanh nên tôi rất tự tin với dòng sản phẩm mình đang phân phối. Hiện tại tôi đang phát triển kênh phân phối của mình tại miền Bắc và sắp tới sẽ mở rộng hệ thống, khai trương thêm Showroom & Spa tại TP Hồ Chí Minh. Tôi cảm nhận được giá trị rất lớn khi được có mặt ở đây và tham gia khóa đào tạo này, chuẩn bị những kiến thức để phát triển bản thân ngày càng mạnh mẽ hơn.”

Không giống nhiều khóa học mang nặng lý thuyết, thiếu kiến thức thực hành, những học viên tham gia The Great CEO sẽ được ứng dụng những kiến thức đã được học vào thực tế kinh doanh chính những sản phẩm chất lượng từ thương hiệu Trâm Beauty. Đặc biệt, đại diện thương hiệu mỹ phẩm CICIRO – doanh nhân Trâm Tạ đã hỗ trợ tặng sản phẩm miễn phí với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng để học viên thực hành ngay sau khóa học.

“The Great CEO” tạo cơn sốt trong cộng đồng kinh doanh, marketing - 5
Doanh nhân Trâm Tạ trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên tham gia khóa đào tạo The Great CEO

Đặt trong bối cảnh các khóa học ảo, khóa học làm giàu đang diễn ra tràn lan trên thị trường mang đến nhiều bức bối trong dư luận thì The Great CEO được xem là “điểm sáng” dành cho những ai đang quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh, marketing. Mong rằng những giá trị tích cực mà doanh nhân Trâm Tạ và đội ngũ của mình đang chia sẻ sẽ được nhiều người biết đến hơn nữa, để cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam có thể phát triển bền vững cả về quy mô và chất lượng nhân sự!

Nguồn: Báo Dantri.Com https://dantri.com.vn/kinh-doanh/the-great-ceo-tao-con-sot-trong-cong-dong-kinh-doanh-marketing-20190509155156195.htm?

Website Pin Facebook Twitter Myspace Friendfeed Technorati del.icio.us Digg Google StumbleUpon Premium Responsive

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *