FREEZEFRAME INSTANT LASH XTREME – MASCARA LÀM DÀI MI TUYỆT ĐỐI

Không phải cô nàng nào cũng có được hai hàng mi cong dài và quyến rũ. Người ta thường nói “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” và đôi khi bạn chỉ cần “chỉnh sửa” đôi mi thôi là cũng có thể khiến cửa sổ tâm hồn to hơn, đẹp hơn và long lanh hơn!

Có rất nhiều phương pháp tự nhiên cũng như thẩm mỹ giúp mi dài hơn. Bạn có thể sẽ sử dụng dầu dừa bôi lên mi hàng ngày, hoặc cũng có thể nóng lòng đi nối mi hoặc dán mi giả thường xuyên. Cách thì an toàn nhưng thời gian chờ đợi lại lâu và không phải lúc nào cũng có hiệu quả, cách thì mất công mất sức và chỉ được trong một thời gian ngắn. Vậy có cách nào vừa giúp mi dài tự nhiên vừa an toàn lâu dài?

MASCARA CHUỐT DÀI MI FREEZEFRAME INSTANT LASH XTREME
MASCARA CHUỐT DÀI MI FREEZEFRAME INSTANT LASH XTREME

 

Mascara chuốt dài mi Freezeframe Instant Lash Xtreme chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Mascara chuốt dài mi Freezeframe Instant Lash Xtreme tích hợp 3 công nghệ mascara ưu việt từ Úc: Công nghệ cơ bản về mi gồm những sợi ni-lon nhỏ dính nối lên mi giúp mi dài tự nhiên. Công nghệ về sợi thủy tinh nhỏ tạo nên sợ mi giả mềm mại, tự nhiên và công nghệ kéo dài mi Extenda Tube độc quyền bảo vệ mi khỏi lem và khiến làn mi trở nên dầy và quyến rũ hơn.

 

MASCARA CHUỐT DÀI MI FREEZEFRAME INSTANT LASH XTREME
MASCARA CHUỐT DÀI MI FREEZEFRAME INSTANT LASH XTREME

 

Bạn có thể chưa tin nhưng theo những gì mà các chuyên gia Úc đã thử nghiệm, hàng mi của bạn sẽ dài hơn, dày hơn, cong hơn một cách rất tự nhiên chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về hiệu quả của nó cũng như không cần phải chờ đợi trong thời gian quá dài.

Cách sử dụng Mascara chuốt dài mi Freezeframe Instant Lash Xtreme rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng nó như mascara bình thường, đảm bảo kết quá mang lại sẽ vô cùng mĩ mãn!

Chúc các bạn xinh đẹp!

Website Pin Facebook Twitter Myspace Friendfeed Technorati del.icio.us Digg Google StumbleUpon Premium Responsive

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *