Kem dưỡng da mắt FREEZEFRAME REVITAL EYES – “Đắt mà xắt ra miếng”

Tại sao cần sử dụng kem dưỡng mắt?

Bạn có biết vùng da mắt là vùng da nhạy cảm nhất trên cơ thể, mắt cũng là nơi đầu tiên xuất hiện những dấu hiệu lão hóa. Chính vì vậy, các chuyên gia da liễu thường khuyên bạn nên dưỡng da vùng mắt ngay từ tuổi 25 thay vì phải đợi đến khi xuất hiện vết chân chim mới bắt đầu tìm cách chữa!

 

Bạn nên chăm sóc vùng da mắt ngay từ khi còn trẻ
Bạn nên chăm sóc vùng da mắt ngay từ khi còn trẻ

 

So với các vùng da khác, vùng da mắt rất dễ bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi của thời tiết, của môi trường hay những tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Các sản phẩm chăm sóc da vùng mắt cũng cần phải đặc biệt dịu nhẹ, đảm bảo không gây kích ứng nhưng vẫn phải cung cấp đủ dưỡng chất cho da. Bạn không nên sử dụng các loại kem dưỡng da thông thường để dưỡng vùng mắt vì nó có thể làm ảnh hưởng đến vùng da này. Nếu chú ý, bạn sẽ thấy rất nhiều loại sản phẩm makeup, dưỡng da khuyến cáo không nên thoa vào vùng mắt.

Tại sao nên sử dụng kem dưỡng da vùng mắt FREEZEFRAME REVITAL EYES

Lựa chọn một sản phẩm an toàn và dịu nhẹ cho mắt không phải là đơn giản, bạn sẽ cần phải tìm hiểu thành phần, công dụng, lại còn phải thử nghiệm xem có gây kích ứng hay không. Nếu mắt bạn gặp những vấn đề về nếp nhăn, quầng thâm hay bọng mắt trong một thời gian dài nhưng loại kem dưỡng da mắt bình thường sẽ không khắc phục được. Thay vào đó, bạn phải sử dụng loại kem dưỡng mắt đặc trị. Một trong những sản phẩm mang lại hiệu quả cao và rất tốt cho vùng da mắt đó là FREEZEFRAME REVITAL EYES.

Kem dưỡng da vùng mắt FREEZEFRAME REVITAL EYES
Kem dưỡng da vùng mắt FREEZEFRAME REVITAL EYES

 

Không giống như hầu hết các loại kem dùng cho vùng mắt chỉ có tác động duy nhất đến một vị trí, 3 loại peptide trong sản phẩm FREEZEFRAME REVITAL EYES hoạt động hiệu quả được kết hợp lại để tạo ra một giải pháp toàn diện là giúp điều trị các vấn đề xung quanh mắt do tác động của tuổi tác.

Những nghiên cứu cho thấy 95% người tham gia đều thấy phần bọng mắt của họ giảm đáng kể, với 70% cho rằng họ thấy được kết quả rõ rệt trong vòng 28 ngày. Công nghệ Peptide được ứng dụng trong FREEZEFRAME REVITAL EYES sẽ giúp xóa đi quầng thâm quanh mắt, thay thế botox trong việc giảm nếp nhăn và làm sáng vùng da mắt.

FREEZEFRAME REVITAL EYES tác động ngay tức thời làm mất đi những dấu hiệu của lão hóa, áp lực, và sự mệt mỏi, đồng thời làm cho khu vực trên và dưới mí mắt trở nên căng mịn và sáng hơn. Sản phẩm này cũng có tác dụng cung cấp độ ẩm và năng lượng cho các tế bào, tăng cường tuần hoàn máu và thực hiện tác động chống nếp nhăn, bọng mắt và quầng thâm xung quanh mắt mang lại hiệu quả sâu và lâu dài.

Hướng dẫn sử dụng: Bạn chỉ cần dùng 2 lần/ngày vào mỗi buổi sáng và tối. Sau khi rửa mặt thật sạch, dùng đầu ngón tay chấm nhẹ nhàng vài giọt kem dọc theo mí mắt trên và dưới rồi tán đều ra.

Giá niêm yết: 1,450,000 ₫

Website Pin Facebook Twitter Myspace Friendfeed Technorati del.icio.us Digg Google StumbleUpon Premium Responsive

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *