NIỀM ĐAM MÊ KINH DOANH CỦA BÀ MẸ 2 CON XINH ĐẸP LIÊN TRỊNH – CHỦ SHOWROOM TRÂM BEAUTY ĐẠI CỒ VIỆT

Đã bước sang gần tuổi “băm” nhưng ai gặp chị Liên Trịnh cũng đều cảm thấy ngỡ ngàng trước sự trẻ đẹp và quý phái của chị. Ít ai biết rằng, bà chủ của Trâm Beauty Đại Cồ Việt đã là mẹ của hai đứa nhỏ.

Ở tuổi 33, chị Liên Trịnh vẫn vô cùng trẻ trung và xinh đẹp!
Ở tuổi 33, chị Liên Trịnh vẫn vô cùng trẻ trung và xinh đẹp!

 

Sau khi cùng chồng gây dựng thành công một công ty xây dựng, chị Liên đã dừng việc quản lý công ty để đi theo tiếng gọi của con tim: KINH DOANH MỸ PHẨM. Là một người phụ nữ, ai cũng muốn xinh đẹp, và một khi đã có niềm đam mê với làm đẹp, họ sẽ muốn chia sẻ bí quyết của mình đến nhiều người hơn. Và chị Liên Trịnh cũng không là ngoại lệ.

Với niềm đam mê làm đẹp và kinh doanh, chị Liên đã quyết định theo đuổi ngành nghề kinh doanh làm đẹp
Với niềm đam mê làm đẹp và kinh doanh, chị Liên đã quyết định theo đuổi ngành nghề kinh doanh làm đẹp

 

Là một kế toán viên trong suốt nhiều năm, với vốn kinh nghiệm nghề nghiệp dày dặn của mình, cộng với niềm đam mê kinh doanh và sự góp sức của gia đình, vợ chồng chị đã tự đứng ra thành lập một công ty chuyên về xây dựng. Công việc ban đầu tưởng chừng như rất khó khăn nhưng “đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn”, anh chị đã có những bước đi thành công đầu tiên.

Chị Liên Trịnh (đứng giữa) trẻ trung, xinh đẹp bên bạn bè trong ngày khai trương showroom
Chị Liên Trịnh (đứng giữa) trẻ trung, xinh đẹp bên bạn bè trong ngày khai trương showroom

 

Khi công ty đã bắt đầu đi vào hoạt động một cách ổn định, thấy vợ luôn đau đáu một khao khát được kinh doanh những thứ liên quan đến làm đẹp, chồng chị đã hết lòng ủng hộ và kết nối chị với CEO trẻ Trâm Tạ. Cơ duyên của chị Liên với Trâm Beauty bắt đầu từ đó! Và cũng chính cơ duyên này đã tạo nên một chị Liên mới, xinh đẹp hơn, trẻ trung hơn và lúc nào cũng tràn đầy sức sống, nhiệt huyết với nghề!

Hai người phụ nữ tài năng, xinh đẹp: Bà chủ showroom Trâm Beauty Đại Cồ Việt Liên Trịnh (váy đỏ) và CEO Trâm Tạ (váy vàng)
Hai người phụ nữ tài năng, xinh đẹp: Bà chủ showroom Trâm Beauty Đại Cồ Việt Liên Trịnh (váy đỏ) và CEO Trâm Tạ (váy vàng)

 

Kể từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, chị Liên đã có một niềm đam mê với kinh doanh, nhất là kinh doanh làm đẹp. Thế nhưng, một định hướng công việc ổn định, một gia đình với hai đứa con nhỏ đã “hoãn” ước mơ của chị cho đến tận hôm nay. Trong khi hầu hết mọi người phụ nữ bằng tuổi chị đều sẽ bằng lòng khi có một công việc tốt, một gia đình hạnh phúc với người chồng thương vợ, những đứa con bụ bẫm, đáng yêu thì chị Liên lại cảm thấy thôi thúc phải làm một điều gì đó để thỏa mãn đam mê của mình và là tấm gương cho con mình học hỏi.

trâm đại cồ việt 5

Ở tuổi 33, chị không những là người nội trợ, là người mẹ, người vợ đảm đang, mà còn dốc hết sức mình cho “đứa con tinh thần” – showroom Trâm Beauty Đại Cồ Việt. Chị kể có những đêm chị chỉ ngủ được 3,4 tiếng dù hàng ngày vẫn phải hoàn thành cả việc nhà lẫn việc cửa hàng. Chị đã từng nói rằng “Làm điều bạn thích là tự do. Thích điều bạn làm là hạnh phúc” nên dù có vất vả, khó khăn đến mấy chị vẫn cảm thấy tự tin và vui vẻ với lựa chọn của mình.

Trâm Beauty Đại Cồ Việt mới chỉ thành lập được vài tháng nhưng nhờ uy tín và sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình, chị Liên Trịnh đã có một lượng khách lẻ, khách sỉ đông đảo và ổn định. Còn gì vui hơn khi bao công sức của mình bỏ ra cũng có ngày đem về “trái ngọt”. Khó khăn còn nhiều, thử thách còn nhiều, nhất là với một bà mẹ 2 con như chị, ấy thế nhưng “theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”, chắc chắn chị Liên Trịnh cùng với showroom Trâm Beauty Đại Cồ Việt sẽ còn thành công nhiều hơn nữa!

Mọi thắc mắc về cách đăng ký khách sỉ, đại lý cùng như mọi quan tâm về sản phầm, vui lòng liên hệ Hotline: 0962720088 hoặc đến trực tiếp showroom Trâm Beauty tại 91D Đại Cồ Việt, p. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Website Pin Facebook Twitter Myspace Friendfeed Technorati del.icio.us Digg Google StumbleUpon Premium Responsive

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *