Quy trình Setup Showroom & Spa (Phần 3)

Trong phần 1 và phần 2 Trâm Beauty đã chia sẻ đến quý khách hàng những công việc cần thiết trong qúa trình xây dựng, định hình cũng như thiết lập các tổ chức, hoạt động khi bạn có nhu cầu mở một Spa. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu những bước cuối cùng trong quy trình setup Spa giúp spa được hoàn thiện hơn trước khi ra mắt.

>> Xem ngay: 

Quy trình Setup Showroom & Spa (Phần 1)

Quy trình Setup Showroom & Spa (Phần 2)

Bước 9: Đào tạo, huấn luyện nhân sự

Nhân sự được xem là yếu tố quyết định đến sự thành công khi mở showroom & Spa. Để tiết kiệm thời gian đào tạo thì bạn có thể lựa chọn những nhân sự đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực mà bạn tuyển. Sau khi chọn lọc được những nhân sự phù hợp bạn vẫn cần có thời gian traning lại để nhân viên nắm được quy trình làm việc, văn hóa doanh nghiệp cũng như đáp ứng được những yêu cầu đặc thù của công việc.

Quy trình Setup Showroom & Spa (Phần 3)

Trâm Beauty hỗ trợ khóa học đào tạo Spa cao cấp cho đại lý

Hiện nay Trâm Beauty đang có chương trình hỗ trợ đào tạo các đại lý một khóa học Spa cao cấp trị giá hơn 50 triệu đồng để các đại lý nắm được những kiến thức nền móng khi bắt đầu kinh doanh dịch vụ này.

Bước 10: Tư vấn kế hoạch Marketing

Marketing đặc biệt quan trọng với một Showroom & Spa sắp khai trương bởi Spa của bạn dù có chất lượng tốt nhưng nếu không được khách hàng biết đến thì cũng không thể giúp bạn gia tăng lợi nhuận được. Tại thời điểm mới khai trương chắc chắn chi phí cho Marketing sẽ cần được tối ưu ở mức tốt nhất, làm sao để vừa tiết kiệm lại vừa phát huy được hiệu quả truyền thông là điều vô cùng quan trọng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu, Trâm Beauty sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý đại lý những chương trình, chiến dịch marketing hiệu quả, tiết kiệm. Đồng thời, khi trở thành đại lý của Trâm Beauty quý khách hàng không chỉ đượ sở hữu một showroom & spa mang tên thương hiệu uy tín mà còn được cung cấp toàn bộ tư liệu truyền thông, hình ảnh sản phẩm, báo chí… để phục vụ việc marketing.

Bước 11: Hỗ trợ khai trương và giám sát hoạt động kinh doanh

Sau một thời gian đào tạo, khi quý khách hàng đã đủ điều kiện khai trương, Trâm Beauty sẽ hỗ trợ tư vấn về cách bài trí không gian, lên kế hoạch chương trình, đảm bảo showroom & Spa của bạn sẽ có một buổi lễ ấn tượng, hoành tráng và khẳng định được đẳng cấp của mình.

Quy trình Setup Showroom & Spa (Phần 3)

Showroom Trâm Beauty đông khách ngay sau ngày khai trương

Trong quá trình hoạt động, nếu có vấn đề gì phát sinh Trâm Beauty sẽ có những thông báo, công văn hỗ trợ đại lý xử lí kịp thời công việc, giúp đại lý luôn an tâm vững bước trên con đường kinh doanh.

Trên đây là toàn bộ các bước cần làm để Setup hệ thống Showroom & Spa mà Trâm Beauty muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Hi vọng bài viết đã mang đến những thông tin thực sự bổ ích cho những ai đang có nhu cầu chuẩn bị mở showroom & Spa. Nếu quý khách hàng cần thêm thông tin liên hệ gì vui lòng để lại lời nhắn trên website hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Website Pin Facebook Twitter Myspace Friendfeed Technorati del.icio.us Digg Google StumbleUpon Premium Responsive

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *