SỰ KIỆN ROADSHOW XE ĐẠP CỦA TRÂM BEAUTY – CHẶNG ĐƯỜNG MANG SẢN PHẨM TỐT ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG

Chọn xe đạp làm phương tiện tổ chức Roadshow, Trâm Beauty muốn gửi một thông điệp “xanh, sạch, đẹp” đến với người tiêu dùng. Bạn muốn sử dụng mỹ phẩm XANH, được chiết xuất từ những thành phần SẠCH để có được một làn da ĐẸP? Đừng lo, Trâm Beauty sẽ giúp bạn có được điều đó!

24/11 vừa qua, Trâm Beauty đã tổ chức sự kiện Roadshow xe đạp
24/11 vừa qua, Trâm Beauty đã tổ chức sự kiện Roadshow xe đạp

 

️Cũng giống như những chiếc xe đạp lăn bánh chậm rãi trên đường phố tấp nập một cách bình yên, an toàn và thư thả, Trâm Beauty muốn mang đến cho các khách hàng thân yêu những trải nghiệm thoải mái, lành tính và hiệu quả nhất. Mặc dù xe đạp có chậm hơn xe máy hay ô tô nhưng nó là phương tiện mà các nước tiên tiến trên thế giới sử dụng; nó không những giúp con người khỏe mạnh hơn mà còn mang lại lợi ích cho cả môi trường!

Một số hình ảnh trong sự kiện Roadshow của Trâm Beauty vừa diễn ra tại thành phố Hà Nội:

show 17

show 15

show 11

show 9

show 5

show 2

 

Ngày 24/11 vừa qua, Trâm Beauty đã tổ chức roadshow xe đạp vòng quanh thành phố Hà Nội. Dưới tiết trời lành lạnh, pha chút nắng vàng hiếm hoi còn sót lại của Hà thành, các cô gái xinh đẹp của Trâm Beauty đã theo những vòng xe đi quanh thành phố, nhằm giới thiệu đến khách hàng một chuỗi showroom dược mỹ phẩm uy tín với những sản phẩm được kiểm duyệt một cách chặt chẽ từ khâu sản xuất cho đến khâu đóng gói, tung ra thị trường. Ngoài ra, chương trình còn giới thiệu tới khách hàng cơ hội SOI DA MIỄN PHÍ khi đến tại các showroom Trâm Beauty trên toàn quốc. Bạn sẽ biết được làn da của mình thuộc loại gì, có những khuyết điểm gì và cần sử dụng sản phẩm gì để khỏe hơn, đẹp hơn và trắng hơn!

️ROADSHOW TRÂM BEAUTY 24/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hy vọng rằng, trong thời gian tới, TRÂM BEAUTY sẽ tìm được con đường tìm đến với “trái tim” của nhiều phụ nữ Việt Nam hơn nữa, chậm rãi thôi nhưng bền vững và chắc chắn!

Website Pin Facebook Twitter Myspace Friendfeed Technorati del.icio.us Digg Google StumbleUpon Premium Responsive

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *