Thon gọn và xinh đẹp hơn nhờ kem tan mỡ, làm mờ vết rạn da Freeze Frame Liposlim

Là phụ nữ, ai chẳng muốn có một thân hình thon gọn và xinh đẹp, thế nhưng có những người ăn mãi không béo, có những người “hít thở” thôi cũng tăng cân. Nếu bạn thuộc tuýp người không thể giảm cân thì hãy thử tham khảo kem tan mỡ và làm mờ vết rạn da Freeze Frame Liposlim!

Freeze Frame Liposlim là sản phẩm của thương hiệu Freeze Frame, cực nổi tiếng ở Úc với 9 giải thương danh giá về làm đẹp Úc. Các sản phẩm của thương hiệu này đều hướng đến phương pháp làm đẹp mà không cần phẫu thuật, cực an toàn và hiệu quả, chỉ cần bạn cam kết làm theo đúng hướng dẫn và liệu trình!

 

liposlim

 

Với những bạn thừa cân, dù bạn có giảm cân bằng cách tập thể dục hay ăn kiêng thì vẫn sẽ xuất hiện những vết rạn da xấu xí và không dễ dàng mất đi. Tại sao bạn không nghĩ đến một sản phẩm vừa giúp loại bỏ mỡ thừa, vừa làm mờ vết rạn da một cách nhanh chóng và hiệu quả?

Freeze Frame Liposlim là kem tan mỡ đồng thời làm mờ vết rạn da đã được chứng minh lâm sàng. Có một sự thật mà bạn có thể không biết đó là mô mỡ trong cơ thể không thể ngay lập tức mất đi, chỉ có thể tích của nó bị thay đổi mà thôi. Liposlim sẽ giúp loại bỏ tạp chất trước khi chúng hình thành những khối mỡ khó loại bỏ đồng thời làm cho các mô mỡ nhỏ lại bằng hình thức phân tán chúng, dần dần chúng sẽ phân hủy và teo lại.

Đặc biệt, không giống với các loại kem tan mỡ thông thường, Liposlim được thiết kế tiện lợi và hữu dụng; với sự giúp đỡ của 3 viên bi gắn trên sản phẩm cùng với động tác đánh thành vòng tròn nhỏ, các mô mỡ sẽ bị đốt cháy và đưa dần ra khỏi cơ thể. Cùng với đó những vùng da được điều trị sẽ trở nên săn chắc,thon gọn hơn. Không chỉ vậy, Liposlim sẽ ngăn chặn sự quay trở lại của mỡ rạn cũng như hình thành mới mô mỡ thừa. Một thân hình gợi cảm,săn chắc sẽ không còn là điều khó khăn khi bạn có Liposlim.

Theo kiểm nghiệm lâm sàng 86% phụ nữ dùng sản phẩm cho biết các vết mỡ rạn đã giảm đi rõ rệt, hơn nữa lớp mỡ thừ dưới da đã giảm đi 4,5cm sau 56 ngày sử dụng. Bạn có thể thấy thời gian khá dài so với việc uống thuốc giảm cân hay thực phẩm giảm cân nhưng bù lại, nó hoàn toàn an toàn và không gây ra sự mệt mỏi cho bạn trong quá trình giảm cân đầy gian khổ!

Hướng dẫn sử dụng: Các bước sử dụng kem làm tan mỡ Freeze Frame Liposlim rất đơn giản: Chuyển con lăn đến vị trí ON. Bóp ống để kem dưỡng da lên các con lăn, massage theo vòng tròn hướng lên trên tại vùng cần điều trị. Chuyển sang vị trí OFF khi không sử dụng. Sử dụng ngày 2 lần.

Giá niêm yết: 3,220,000 ₫

Website Pin Facebook Twitter Myspace Friendfeed Technorati del.icio.us Digg Google StumbleUpon Premium Responsive

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *