Thùy Dung – Á Quân 1 Tram’s Super Stars 2017: “Nỗ lực đến phút cuối cùng, hãy coi sân khấu là của mình và cứ thế tỏa sáng”

Cuộc thi Tram’s Super Stars 2017 từ khi diễn ra vòng thi Online đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và các thí sinh tham dự đến từ nhiều vùng miền Tổ quốc. Thậm chí, có thí sinh đang đi nước ngoài cũng vẫn gửi Clip về dự thi.

Đến phần tổng kết TOP 5, có duy nhất chị Thùy Dung đến từ Nghệ An – vùng đất xa xôi và đầy nắng gió. Những tưởng đây sẽ là điều cản bước chị tham dự các buổi tập luyện cho Chung Kết, nhưng chị vẫn tham gia rất đầy đủ và hoàn thành tốt những yêu cầu mà huấn luyện viên đưa ra.

25074932_885365671641293_3781098991829033363_o

Để có được như vậy, chị Thùy Dung may mắn có người chồng luôn kề vai sát cánh, đỡ đần cho chị các công việc hiện tại ở cửa hàng và trông nom bé Tom. Cả gia đình chị cũng cùng hướng về màn hình để dõi theo cuộc thi và ủng hộ chị hết lòng.

Chị Thùy Dung chia sẻ: “Mình chưa từng nghĩ sẽ có đủ can đảm để làm những việc ngoài sở trường như đi catwalk như người mẫu chuyên nghiệp hay hát trong khán phòng trước hàng trăm người.”

TSS_thitrangphuc (1)

Nhưng lỗi lo lắng vô hình đó không ngăn bước chị nỗ lực luyện tập hàng ngày, dù thời gian tập chỉ là ban đêm sau khi ru con ngủ và hoàn thành công việc cửa hàng xong xuôi. Những đêm chỉ ngủ 2 tiếng, những ngày cả gia đình lưu lại Hà Nội để luyện tập cho cuộc thi, những nỗi nhớ khắc khoải về Nghệ An, chị Thùy Dung nhớ lại không khỏi bồi hồi.

TSS_thitainang (3)

Chính nhờ sự cố gắng phi thường đó, danh hiệu Á Quân 2 thực sự xứng đáng dành tặng chị Thùy Dung. Chia sẻ về kế hoạch trong tương lai, chị Thùy Dung nói: “Mình muốn mở mang và nhân rộng mô hình kinh doanh có giá trị, có nhân cách đến với nhiều người đam mê kinh doanh nhưng chưa biết hướng đi. Muốn đầu tư sinh lợi nhuận, dù làm bất cứ lĩnh vực nào cũng cần học hỏi, thực hành, sản phẩm chất lượng. Mình hi vọng qua cuộc thi, sẽ có nhiều người biết đến mình và mục tiêu này, cùng đồng hành với mình trong tương lai!”

TSS_traogiai (2)

Chúc chị Thùy Dung – chủ showroom Trâm Beauty Nghệ An sẽ luôn luôn vững vàng, nhiệt huyết và truyền lửa đến cho những đại lý, đối tác tiềm năng để cùng nhau phát triển!

Website Pin Facebook Twitter Myspace Friendfeed Technorati del.icio.us Digg Google StumbleUpon Premium Responsive

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *