Quyết định kinh doanh táo bạo của cô kế toán trưởng lâu năm Chiều Nguyễn – chủ showroom Trâm Beauty Hà Đông

Là phụ nữ, hầu hết mọi người muốn có một công việc ổn định, sáng đi làm, tối về nhà để có thời gian chăm sóc chồng con. Ấy thế nhưng, chị Chiều Nguyễn – từng là một kế toán trưởng dày dặn kinh nghiệm, tài giỏi và có tương lai lại quyết định dừng sự nghiệp “làm công ăn lương” của mình để bắt đầu khởi nghiệp ở độ tuổi mà ai cũng muốn an toàn!

 

1
Nói chị TÁO BẠO bởi vì trở thành kế toán trưởng là điều không dễ. Bạn có thể phải dành cả đời để theo một nghề và không phải ai cũng có thể vươn lên trở thành một leader, hay một manager. Để trở thành một kế toán trưởng, bạn không những cần có kiến thức, kinh nghiệm mà cần phải có cả kỹ năng quản lý, kiểm soát mọi việc liên quan đến sổ sách, kế toán. Vì vậy, quyết định từ bỏ việc tiếp tục làm một kế toán trưởng với mức lương cao ổn định chính là quyết định táo bạo nhất của chị Chiều Nguyễn cho đến nay. Nếu là bạn, liệu bạn có sẵn sàng đi khỏi vùng an toàn của mình để thực hiện một dự định mới mẻ và chứa đựng rất nhiều thử thách phía trước?

Chia sẻ với mọi người, chị Chiều đã nói, có những thời điểm chị tưởng như mình đang đi đúng hướng đã vạch ra: trở thành một người vợ thảo dâu hiền, một người mẹ tốt và một người đồng nghiệp tận tình. Ở nhà, chị dành thời gian chăm sóc chồng con. Ở công ty, chị hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc. Đặc biệt, nếu bạn tham gia Diễn đàn kế toán, bạn sẽ không khỏi khâm phục và cảm mến vì những chia sẻ tường tận, chân thành của chị về kinh nghiệm làm việc. Chị nói chị muốn chia sẻ nhiều hơn nữa vì mong muốn các bạn trẻ có được kiến thức và tự tin hơn khi theo đuổi con đường này. Thậm chí có những lúc, những kinh nghiệm của chị gây ra rất nhiều tranh cãi, nhưng với lòng nhiệt huyết, với sự tận tâm với nghề, chị vẫn tiếp tục chia sẻ.

 

2
Mặc dù phải đấu tranh tư tưởng khá lâu trước khi từ bỏ vị trí kế toán trưởng để bắt đầu khởi nghiệp từ con số 0 vì chị đang là mẹ của hai đứa nhỏ, quỹ thời gian không quá nhiều và cũng không còn trẻ trung, nhưng chị vẫn quyết định kinh doanh vì đó là đam mê của chị, là “viên gạch” giúp chị xây dựng nền móng cho một tương lai vững chắc và tốt đẹp hơn! Nhờ sự ủng hộ của gia đình, chị cũng đã quyết tâm bước khỏi “vùng an toàn” và trở thành chủ showroom nhượng quyền của thương hiệu mỹ phẩm uy tín Trâm Beauty. Sau hơn 4 tháng bắt đầu trên cương vị mới, showroom của chị đã có được những thành công vô cùng rực rỡ, không chỉ về mặt doanh số mà còn về sự uy tín đối với khách hàng.

 

3
Sự quyết tâm, DÁM THAY ĐỔI của chị Chiều Nguyễn thực sự là bài học cho rất nhiều bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp. Cứ làm đi, hoặc là bạn sẽ thành công, hoặc là bạn sẽ học được bài học để thành công sau này. Ngày khai trương showroom TRÂM BEAUTY Hà Đông, chị Chiều không khỏi cảm thấy xúc động bởi đây là lần đầu tiên chị trở thành “bà chủ”, gánh trên vai bao trách nhiệm nặng nề nhưng cũng sẽ là người có được “hoa thơm quả ngọt”. Rồi đây, tương lai sẽ còn thử thách chị rất nhiều nhưng với quyết tâm, kinh nghiệm dạn dày của một kế toán trưởng lâu năm và sự đồng lòng của hệ thống TRÂM BEAUTY, chắc chắn chị sẽ thành công nhiều hơn nữa!
Chúc cho chị và showroom Trâm Beauty Hà Đông sẽ gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa!

 

4

 

Các bạn có nhu cầu khách sỉ hoặc những ai quan tâm đến sản phẩm, vui lòng liên hệ với chị Chiều Nguyễn qua HOTLINE 0985.856.296 hoặc đến trực tiếp showroom TRÂM BEAUTY tại địa chỉ 18 Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội.

Website Pin Facebook Twitter Myspace Friendfeed Technorati del.icio.us Digg Google StumbleUpon Premium Responsive

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *