TRẦN OANH – BÁC SĨ TẬN TÂM, DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT

Năm 2017 sắp sửa khép lại với rất nhiều niềm vui từ những thành quả đạt được của các showroom, đại lý Trâm Beauty. Một năm mới sắp sang, hãy cùng nhìn lại chặng đường đầy gian nan nhưng cũng không ít “hoa thơm trái ngọt” của Thạc sĩ, Bác Sĩ Oanh Trần – Chủ showroom Trâm Beauty Nam Định!

trần oanh

 

Là một trong 12 cái tên được vinh danh trong sự kiện “có một không hai” TRAM’S SUPER STARS diễn ra tại Trống Đồng Palace hôm 9/12 vừa qua, Thạc sĩ, Bác Sĩ Trần Oanh cũng vinh dự nhận được quà tặng, bằng khen từ TRÂM BEAUTY cho Đại lý đạt doanh thu cao nhất tháng 11. Để có được những thành quả như ngày hôm nay, ít ai biết rằng, Bác sĩ Trần Oanh đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, thách thức khi đảm nhiệm nhiều vai trò cùng một lúc: vừa là mẹ, vừa là vợ, vừa là bác sĩ nhi khoa lại vừa là doanh nhân khởi nghiệp.

 

trần oanh 3

 

Cái duyên đến với Trâm Beauty của chị Oanh giống như một định mệnh, bất ngờ nhưng lại nhiều trải nghiệm. Mặc dù là một bác sĩ nhi khoa với nhiều năm trong nghề nhưng chị Oanh vẫn đau đáu một niềm đam mê – đó chính là kinh doanh. Tình cờ biết đến CEO Trâm Tạ và nể phục tài năng của cô gái 9x giỏi giang, chị đã quyết định hợp tác ngay khi Trâm Beauty mở đợt tuyển đại lý trên toàn quốc. Cũng từ đó, ngoài vai trò bác sĩ, chị Oanh còn đảm nhiệm thêm một vai trò mới mẻ: tư vấn làm đẹp, kinh doanh mỹ phẩm, quản lý showroom!

Thạc sĩ, bác sĩ Trần Oanh đã từng chia sẻ: “Sứ mệnh của tôi không chỉ là khám chữa bệnh cho các bệnh nhân, mà còn là chăm sóc sức khoẻ cho mọi người. Ở Trâm Beauty, tôi được sống là chính mình, tôi sẽ đưa thương hiệu phát triển mạnh mẽ tại quê hương mình.”

trần oanh 2

 

Với sự nghị lực, can đảm và dám làm, Bác sĩ Trần Oanh không chỉ là người đầu tiên đưa Trâm Beauty về với Nam Định mà còn là một trong 12 Đại lý xuất sắc nhất của Trâm Beauty năm 2017. Showroom Trâm Beauty Nam Định của chị đã từng đạt danh hiệu Đại lý có doanh thu cao nhất tháng 11 và nhận được bằng khen, quà tặng từ Trâm Tạ Company. Mặc dù giá trị quà tặng không nhiều (bao gồm 3 chỉ vàng, 10 thỏi son và 5 hộp phấn) nhưng đối với chị Oanh và toàn bộ showroom Trâm Beauty Nam Định, tấm bằng khen, những lời chúc tụng và sự công nhận của mọi người mới là điều khiến họ hạnh phúc. Chỉ có những ai trải qua khó khăn, vất vả, tất bật ngược xuôi mới cảm nhận được niềm hạnh phúc lớn lao từ những thành tựu mà mình đạt được!

Một năm mới với nhiều dự định mới sắp sang, Trâm Beauty mong rằng sẽ được cùng chị Oanh đồng hành trên con đường gặt hái “hoa thơm trái ngọt”! Chúc showroom Trâm Beauty Nam Định sẽ ngày càng phát triển và vững mạnh!

Mọi thông tin liên lạc, xin liên hệ:
Địa chỉ: số 70 đường Điện Biên, Tp Nam định, tỉnh Nam định.
Hotline: 0904588572-01256566089

Website Pin Facebook Twitter Myspace Friendfeed Technorati del.icio.us Digg Google StumbleUpon Premium Responsive

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *