[VTV NEWS] – The Great CEO: Buổi chia sẻ mang tư duy khác biệt và sáng tạo trong kinh doanh

VTV.vn – Tư duy khác biệt và sáng tạo chính là giá trị lớn nhất mà mỗi thành viên nhận được sau khi tham gia buổi chia sẻ The Great CEO, được tổ chức tại Hà Nội bởi Trâm Beauty.

Tư duy khác biệt và sáng tạo chính là giá trị lớn nhất mà mỗi thành viên nhận được sau khi tham gia buổi chia sẻ The Great CEO. The Great CEO là chương trình được tổ chức tại Hà Nội bởi thương hiệu Trâm Beauty vào ngày 7/5 – 8/5 vừa qua.

Trâm Beauty là một trong 4 thương hiệu nổi tiếng được sáng lập bởi doanh nhân trẻ Trâm Tạ cung cấp nhiều dòng dược mỹ phẩm kết hợp dịch vụ spa, làm đẹp với mô hình nhượng quyền thương hiệu phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Với mục tiêu “Đào tạo cho mỗi cá nhân trở thành doanh nhân, kiến tạo cho mỗi doanh nhân trở thành những CEO có tầm nhìn vĩ đại” doanh nhân Trâm Tạ đã đầu tư thực hiện nhiều chương trình đào tạo miễn phí ở trong và ngoài nước dành cho hệ thống đối tác phân phối của mình.

The Great CEO: Buổi chia sẻ mang tư duy khác biệt và sáng tạo trong kinh doanh - Ảnh 1.

The Great CEO đã để lại nhiều dấu ấn về tư duy sáng tạo trong kinh doanh đến từ doanh nhân Trâm Tạ

Gần đây nhất, buổi chia sẻ The Great CEO với sự tham dự của ba chuyên gia nổi tiếng là doanh nhân Trâm Tạ, “Nhất Đại Tông Sư” Nguyễn Mạnh Linh và chuyên gia Nguyễn Thanh Tuyến đã để lại nhiều dấu ấn cho cho thành viên tham dự bởi những tư duy sáng tạo và khác biệt trong chiến lược kinh doanh, đặc biệt là marketing.

The Great CEO: Buổi chia sẻ mang tư duy khác biệt và sáng tạo trong kinh doanh - Ảnh 2.

Bộ đôi chuyên gia gây sức hút mạnh mẽ trong khóa đào tạo THE GREAT CEO

Ngay trước khi buổi chia sẻ bắt đầu, chị Quỳnh Trang hào hứng “Khi nhận được lời mời tham dự The Great CEO trong vai trò là đối tác phân phối mỹ phẩm CICIRO tôi cảm thấy rất may mắn và mong chờ. May mắn là bởi tôi đã chọn được người dẫn đường tài năng và nhiệt huyết như CEO Trâm Tạ. CEO đã luôn có những hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời giúp tôi có nhiều kế hoạch kinh doanh hiệu quả và tôi rất chờ mong những kiến thức mà 3 chuyên gia sẽ mang đến trong buổi chia sẻ này, đặc biệt là kiến thức về cách xây dựng hệ thống kênh phân phối và chốt sale của CEO Trâm Tạ”.

The Great CEO: Buổi chia sẻ mang tư duy khác biệt và sáng tạo trong kinh doanh - Ảnh 3.

Tại The Great CEO, anh Nguyễn Mạnh Linh đã chia sẻ những kiến thức liên quan đến chiến lược Facebook Marketing được rất nhiều thành viên quan tâm

Là đơn vị thường xuyên tổ chức nhiều khóa đào tạo và hội nghị quan trọng giữa đối tác trong và ngoài nước nên tính chuyên nghiệp trong khâu tổ chức sự kiện được Trâm Beauty đầu tư công phu, tỉ mỉ. Mỗi học viên khi tham gia buổi chia sẻ The Great CEO đều được chuẩn bị sẵn giáo trình cho hai ngày học, thẻ đeo tham dự, bảng tên học viên và giấy chứng nhận đã tham gia The Great CEO.

Bạn Phạm Hằng – đối tác của thương hiệu Trâm Beauty xúc động chia sẻ “Hiện tại em đang là đối tác phân phối mỹ phẩm CICIRO. Vì được đào tạo chuyên nghiệp nên lần đầu tiên em Livestream bán sản phẩm CICIRO tại Nhật Bản đạt doanh số gần 400 triệu. Em đã được chị Trâm hỗ trợ rất nhiều trong công tác chuyển hàng sang bên này, có những vấn đề em nghĩ ngoài CEO Trâm Tạ ra thì không ai có thể hỗ trợ được em tốt như vậy. Được hợp tác với chị là lựa chọn sáng suốt nhất của cuộc đời em ”

The Great CEO: Buổi chia sẻ mang tư duy khác biệt và sáng tạo trong kinh doanh - Ảnh 4.

Rất nhiều người tham gia buổi chia sẻ cũng sẽ tự tin Livestream trên Facebook để gia tăng doanh số bán hàng

Đặc biệt, thương hiệu Trâm Beauty còn dành tặng đối tác của mình những phần quà hấp dẫn với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng để đối tác được thực hành chính những hạng mục vừa được đào tạo. Đây cũng chính là điểm nhấn lớn nhất tạo nên uy tín và sự khác biệt giữa The Great CEO và những buổi chia sẻ, chương trình khác trên thị trường hiện nay. Các thành viên không chỉ được tiếp cận với kiến thức về Facebook Marketing, các kỹ thuật Livestream hiệu quả, cách chốt sales, phát triển hệ thống phân phối… mà còn được thực hành ngay trên chính dòng sản phẩm mà thương hiệu Trâm Beauty đang phân phối trên toàn cầu.

The Great CEO: Buổi chia sẻ mang tư duy khác biệt và sáng tạo trong kinh doanh - Ảnh 5.

Kết thúc buổi chia sẻ, doanh nhân Trâm Tạ tặng giấy chứng nhận The Great CEO cho thành viên tham dự

Thay bằng việc chỉ mang đến lý thuyết chung chung, đẩy tinh thần học tập của học viên lên cao nhưng không giải quyết được vấn đề áp dụng thực tế, The Great CEO đã giúp những thành viên tham gia buổi chia sẻ có được tư duy sáng tạo, khác biệt và ứng dụng được ngay vào thực tế công việc. Hy vọng trong thời gian tới Trâm Beauty sẽ đầu tư tổ chức nhiều hơn nữa những buổi chia sẻ như The Great CEO để những người làm kinh doanh, marketing có cơ hội được học hỏi kiến thức bài bản giúp nâng cao năng lực và phát triển bản thân trong thời đại mới.

Nguồn: Báo VTV NEWS: https://vtv.vn/goc-doanh-nghiep/the-great-ceo-buoi-chia-se-mang-tu-duy-khac-biet-va-sang-tao-trong-kinh-doanh-20190513160920919.htm?

Website Pin Facebook Twitter Myspace Friendfeed Technorati del.icio.us Digg Google StumbleUpon Premium Responsive

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *